Thu mua máy photocopy cũ

Thanh lý, thu mua tất cả các máy photocopy, máy in cũ đã qua sử dụng giá cao không ép giá trong quá trình giao dịch mua bán. Khi quý khách không có nhu cầu sử dụng máy photocopy hoặc máy photocopy gặp trục trặc, quá nhiều sự cố thường xuyên kẹt giấy, bản chụp bị lem đen, thay quá nhiều vật tư chi phí gần bằng máy photocopy mới. Công ty chúng tôi sẽ thu hồi máy cũ và có phương án mua lại máy cũ giá cao đổi sang máy photocopy mới tốt hơn tiết kiệm hơn 30% chi phí mua máy.

Xem thêm:

Bán máy photocopy RICOH mới 98% giá rẻ tại TPHCM

Thanh lý, thu mua máy photocopy, máy in giá cao

Máy photocopy là thiết bị không thể thiếu trong các văn phòng, tuy nhiên sau một thời gian sử dụng máy có thể xẩy ra nhiều lỗi như hư hỏng vặt, chất lượng hình ảnh lem đen và ít chức năng sử dụng không đáp ứng hết công việc. Do đó bạn cần thanh lý máy cũ để mua máy photocopy khác mới hơn chất lượng hơn, công ty chúng tôi chuyên mua bán trao đổi máy photocopy cũ, máy in đã qua sử dụng giá cao, các bạn có nhu cầu bán máy photocopy vui lòng liên hệ sẽ có nhân viên đến giám định máy và cho ra mức giá hợp lý nhất.

Những thiết bị máy photocopy, máy in khi không còn sử dụng nữa chúng ta nên thanh lý ngay vì nếu chúng ta để ở kho một thời gian sẽ bị chuột, gián,và các côn trùng cắn phá bên trong máy thì khi bên đơn vị thu mua sẽ không còn giá cao như ban đầu, và lợi ích khi chúng ta thanh lý sớm sẽ trống chỗ làm cho không gian trong công ty bạn sạch sẽ hơn rất nhiều.

Thu mua máy photocopy cũ đổi máy mới
Thu mua thanh lý tất cả các máy photocopy cũ

Thu mua máy photocopy cũ giá cao giao máy photocopy mới, tại sao không?

 • Trước tiên bạn liên lạc với chúng tôi và yêu cầu thanh lý máy photocopy cũ bên bạn, nêu rõ model, tình trạng máy sau đó công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi xem lại máy photocopy và báo cho bạn giá thu bao nhiêu. Trong trường hợp bạn có nhu cầu tiếp tục sử dụng máy photocopy báo với công ty chúng tôi sẽ có nhiều chương trình bán máy photocopy mới và thu lại máy photocopy cũ giá cao hơn thị trường 30 – 40% và được bảo trì bảo hành như máy mới.
 • Các thủ tục thu mua máy photo cũ đổi lấy máy photocopy mới hoàn tất và bạn cũng được đầy đủ các quyền lợi như mua máy photocopy mới bên LINH DƯƠNG.
 • Với các chính sách thu mua máy cũ giá cao đổi lấy máy photocopy mới sẽ giúp cho các doanh nghiệp có thể thanh lý được máy cũ và đồng thời sở hữu được máy photocopy mới.
 • Thủ tục thanh toán nhanh gọn giải quyết ngay sau khi giao dịch thành công, chi trả tiền mặt hoặc chuyển khoản không làm mất quá nhiều thời gian của hai bên.

Những hãng máy photocopy và máy in được LINH DƯƠNG thu mua.

LINH DƯƠNG thu mua hầu hết tất cả các máy photocopy và máy in hư hỏng của các hãng như:

Máy photocopy thu mua.

 1. Máy photocopy RICOH trắng đen, máy màu, máy photocopy A0.
 2. Máy photocopy TOSHIBA E-STUDIO công suất lớn và máy văn phòng.
 3. Máy photocopy CANON.
 4. Máy photocopy KONICA MINOLTA BIZHUB.
 5. Máy photocopy XEROX trắng đen/màu.

Máy in thu mua.

 1. Máy in HP laser, in phun khổ lớn và khổ A4, A3.
 2. Máy in CANON laser, máy in phun.
 3. Máy in BROTHER.
 4. Máy in SAMSUNG.
 5. Máy in XEROX.

Qúy khách có nhu cầu trao đổi máy photocopy cũ sang máy photocopy mới hoặc thu hồi máy photocopy đã qua sử dụng. Vui lòng liên hệ:

MS LAN – 0983114403

Biên tập bởi LINH DƯƠNG

Linh Dương

Photocopy LINH DƯƠNG chuyên bán và cho thuê máy photocopy nhập khẩu, với hơn 15 năm kinh nghiệm sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng khó tính nhất. Linh Dương luôn luôn cải thiện một cách nghiêm túc để đem đến cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng tốt nhất, đây cũng chính là mục tiêu lâu dài của công ty photocopy LINH DƯƠNG.

Post Comment