Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ giao nhận hàng hóa an toàn hiệu quả chính sách vận chuyển sẽ giúp các bạn hiểu rỏ hơn và đảm bảo máy photocopy đến tận nơi mà không bị móp méo, các thủ tục bàn giao khi nhận máy.

Dịch vụ vận chuyển và giao nhận máy photocopy tại khu vực TPHCM và các tỉnh.

Nhận máy photocopy tại Photocopy Linh Dương.

Sau khi đã giao dịch thành công, quý khách kiểm tra kỹ máy photocopy hoạt động có tốt không, xẩy ra lỗi gì không và kiểm tra các chứng từ như: hóa đơn, biên bản bàn giao và nghiệm thu tại Photocopy Linh Dương, phiếu giao hàng (nếu có). Qúy khách có thể từ chối nhận hàng nếu không có đầy đủ các chứng từ trên, việc này nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm và mua đúng máy photocopy chính hãng RICOH đồng thời đảm bảo cho quý khách hàng khi đổi trả.

Đối với khách hàng mua máy photocopy và nhận máy tại Photocopy Linh Dương và nhận hàng trực tiếp và kiểm tra tại công ty trước khi vận chuyển đi nơi khác

Giao nhận, vận chuyển và bàn giao máy photocopy tại công ty, bệnh viện, trường học, tiệm photo, công trường xây dựng….

Đối với khách hàng tại TPHCM, Photocopy Linh Dương sẽ vận chuyển máy photocopy đến tận công ty, bệnh viện, trường học… nếu khách hàng yêu cầu giao tận nơi.

Một số trường hợp khách hàng ở các tỉnh xa xem máy photocopy trên website: www.photoricoh.vn và chọn máy photocopy đúng theo nhu cầu sử dụng. và muốn vận chuyển đến tận nơi, có hai phương án giải quyết:

  • Phương án 1: Vận chuyển máy photocopy ra đễn chành xe.

Sau khi được các bạn kinh doanh tư vấn lựa chọn sản phẩm đúng theo nhu cầu sử dụng và được Photocopy Linh Dương vận chuyển máy ra đến chành xe và kết thúc giao dịch. bên Photocopy Linh Dương không có trách nhiệm nữa (quý khách sẽ thanh toán hết chi phí mua máy photocopy)

  • Phương án 2: Vận chuyển đễn tận nơi có thu phí.

Cũng giống như phương án 1 nhưng chi phí vận chuyển sẽ được thỏa thuận giữa hai bên trong quá trình giao dịch và bên bán sẽ đảm bảo máy photocopy đến tận nơi và giao cho khách hàng đúng sản phẩm.

LƯU Ý: PHÍ VẬN CHUYỂN VÀ KHOẢNG PHỤ PHÍ SẼ ĐƯỢC THỎA THUẬN CÓ XÁC NHẬN CỦA QUÝ KHÁCH VÀ SẼ ĐƯỢC THỂ HIỆN TRÊN HÓA ĐƠN BÁN HÀNG CÙNG VỚI GIÁ TRỊ TIỀN HÀNG.

Những đóng góp ý kiến của quý khách sẽ góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của Photocopy Linh Dương và sẽ đem đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt hơn

Mọi đóng góp ý kiến của quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua bộ phận chăm sóc khách hàng: 0983114403