Bán máy photocopy cũ giá rẻ tại BÌNH DƯƠNG

Doanh nghiệp của bạn đang ở Bình Dương và đang có nhu cầu mua máy photocopy để sử dụng trong công việc. Bạn đang tìm cho mình một dịch vụ máy máy photocopy tại Bình Dương để thuận tiện cho việc bảo trì sửa chửa máy nhanh chóng không mất quá nhiều thời gian. Sau đây là bài viết giúp bạn hiểu rỏ hơn nên mua máy ở đâu

Linh Dương là công ty chuyên cung cấp dịch vụ máy photocopy nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng máy photo trong trường học, bệnh viện, photo shop hoặc các công ty khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương

Xem thêm:

Bán máy photocopy Ricoh giá rẻ bảo hành tận nơi

Máy photocopy fuji xerox docucentre v4070
Máy photocopy fuji xerox docucentre v4070

Nên chọn máy photocopy hãng nào thì tốt nhất?

Khi bạn đang có ý định mua cho mình một máy photocopy băn khoăn không biết nên chọn RICOH, TOSHIBA, CANON ……. có quá nhiều thông tin sẽ làm cho mình bị rối.

Trước tiên mình phải xác định nhu cầu thực sự của doanh nghiệp mình một tháng mình sử dụng bao nhiêu ram giấy để lựa chọn cho mình một máy photocopy có công suất vừa phải tránh trường hợp mua máy công suất quá lớn không sử dụng hết gây lãng phí (giá máy photocopy phụ thuộc vào công suất máy)

Ricoh là một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới chuyên sản suất máy photocopy với chất lượng máy bền bỉ và tiết kiệm vật tư nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn tuy nhiên giá thành mua máy khá cao hơn so với các hãng khác. Đúng với câu nói (tiền nào của nấy) chất lượng máy cộng với khi thay vật tư rẻ thì khi bạn chọn mua máy Ricoh giá hơi cao lúc ban đầu nhưng bù lại bạn sau này khi thay vật tư sẽ tiết kiệm cho bạn nhiều hơn

Toshiba cũng là một thương hiệu nổi tiếng giá thành rẻ cũng là một ưu điểm mẫu mã đẹp máy hoạt đông thời gian đầu rất tốt, sau khi sử dụng một thời gian thì bạn sẽ cảm nhận rỏ về chất lượng (thường xuyên kẹt giấy, hay gẫy vật tư…)

Máy photocopy cũ là gì? chất lượng như thế nào?

Để hiểu rõ hơn máy photocopy cũ hay còn gọi máy photocopy đã qua sử dụng có chất lượng như thế nào? và được nhập khẩu về Việt Nam ra sao? máy được cung cấp ra thị trường BÌNH DƯƠNG mới bao nhiêu phần trăm? chế độ bảo hành, bảo trì như thế nào sau khi mua máy tại LINH DƯƠNG?

  • Máy photocopy cũ được sử dụng bên Mỹ hay Canada một thời gian và hết thời hạn bảo trì bảo hành, cần thay thế các vật tư trong máy. Tuy nhiên để may có thể hoạt động lại phải bỏ ra một khoảng chi phí khá lớn gần bằng chi phí mua máy, bao gồm rất nhiều như (phí bảo trì, phí thay thế vật tư, phí môi trường, bên nước ngoài còn có thêm chi phí bỏ rác điện tử….) nếu thay máy photocopy mới thì các chi phí trên sẽ không tốn.
  • Các máy photocopy sẽ được thu gom và tập kết vào kho bãi và còn rất mới chỉ hư hỏng vài chi tiết đặc biệt có những máy gần như rất rất mới: máy photocopy trưng bày tại showroom, viện dưỡng lão, thư viện trường học, các tổ chức xã hội…. những máy photocopy này gần như ít photo và chất lượng máy còn mới 98%.
  • Sau khi máy photocopy được tập kết tại các kho, đóng container và vận chuyển về Việt Nam qua đường biển. Máy photocopy trước khi chuyển đến quý khách sử dụng đã được LINH DƯƠNG bảo trì tổng vệ sinh, thay thế các vật tư mới 100%, đảm bảo chất lượng máy phải thực sự tốt để sẵn sàng phục vụ quý công ty, trường học, tiệm photocopy dịch vụ, bệnh viện, cơ quan hành chánh…..

Qúy khách hàng có nhu cầu mua, bán và cho thuê máy photocopy xin vui lòng liên hệ:

Công ty photocopy LINH DƯƠNG

Địa chỉ: 1/68 Đặng Thùy Trâm, phường 13, quận Bình Thạnh, TPHCM

Email: linhduong0712@gmail.com

Website: https://photocopylinhduong.vn/

Hotline: 098 311 44 03 – 093 811 44 03 | MS LAN

Điện thoại bàn: 028 6258 9736 – 028 6258 9737 – 028 6258 9738

Fax: 028 6258 9735

Cám ơn quý khách hàng đã và đang đồng hành với LINH DƯƠNG

Biên tập bởi LINH DƯƠNG

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời