Bán máy photocopy Ricoh mới 98 % giá rẻ tại tp.HCM

Máy photocopy cũ đã qua sử dụng còn mới 98% và được nhập khẩu trực tiếp từ các nước như: MỸ, CANADA…. . Chất lượng máy còn rất rất tốt nhằm đem lại nhiều lợi ích tiết kiệm chi phí khi muốn sở hữu một máy photocopy giá chỉ bằng 20% giá trị khi mua một máy photocopy mới nhưng chất lượng tương đương.

Bán máy photocopy cũ giá rẻ phù hợp với các văn phòng mới thành lập là một xu hướng mua sắm các thiết bị máy văn phòng. Tuy máy photocopy cũ có giá rẻ nhưng chất lượng và tính năng máy không hề thua kém so với máy mới.

Máy photocopy RICOH cũ mới 98% bảo hành tương đương máy mới

Trước khi quyết định lựa chọn mua máy photocopy đã qua sử dụng thì điều bạn quan tâm đầu tiên là chế độ bảo hành máy và đơn vị cung cấp máy photocopy có uy tín trên thị trường không.

Đối với tất cả các máy photocopy kể cả máy mới hay máy cũ, trong quá trình sử dụng đều có sự cố hư hỏng. Do đó chế độ bảo hành máy là rất quan trọng.

Máy photocopy đã qua sử dụng bên nước ngoài còn rất mới và được vệ sinh cân chỉnh theo đúng quy trình của nhà sản xuất. Thay thế các linh kiện đúng tiêu chuẩn trước khi giao cho khách.

Khi khách hàng sử dụng máy photocopy một thời gian hết bảo hành, quý khách yêu cầu ký thêm hợp đồng bảo trì – bảo hành.

Mua máy photocopy cũ ở đâu giá rẻ uy tín nhất TP.HCM

Bạn có nhu cầu mua máy photocopy cũ, không biết đơn vị cung cấp nào uy tín chất lượng giá bán lại phù hợp bảo hành tận nơi

Linh Dương có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán cho thuê máy photocopy đã qua sử dụng. Đã phục vụ cho rất nhiều cơ quan, doanh nghiệp khu công nghiệp khu chế xuất tại TP.HCM, BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI… và các tỉnh khác.

Máy photocopy được Linh Dương nhập khẩu trực tiếp nên khi khách hàng mua máy photocopy tại Linh Dương sẽ lựa chọn được máy photocopy giá rẻ nhất không qua trung gian mà đảm bảo được nguồn hàng .

Những máy photocopy được nhập khẩu về là những dòng máy mới nhất, công nghệ tiên tiến nhất. Đảm bảo máy photocopy hoạt động tốt, tuổi thọ lâu dài.

máy photocopy ricoh mp 5001 giá 14 triệu bảo hành 2 năm
máy photocopy ricoh mp 5002 giá 18 triệu bảo hành 2 năm
máy photocopy ricoh mp 5054 giá 22 triệu bảo hành 2 năm
máy photocopy ricoh mp 7502 giá 45 triệu bảo hành 2 năm

Post Comment