Bán máy photocopy ricoh mp 5002

Bán máy photocopy Ricoh mp 5002 giá rẻ đa chức năng. Máy photo mp 5002 được thiết kế nhỏ gọn có độ bền cao hạn chế kẹt giấy tiết kiệm mực trong quá trình sử dụng. Máy photocopy là thiết bị không thể thiếu trong văn phòng làm việc cũng như các địa điểm photo dịch vụ, vì khi máy photocopy gặp sự cố hư hỏng sẽ ảnh hưởng rất lớn trong quá trình sản xuất kinh doanh của các bạn. Do đó việc mua máy photocopy có chất lượng tốt cũng như độ bền cao sẽ giúp công việc của các bạn trôi chảy hơn.

Tìm hiểu thêm máy photocopy Ricoh mp 5002.

Máy photocopy Ricoh mp 5002 được nhập khẩu 100% từ Mỹ có đầy đủ các tính năng cần thiết trong văn phòng của bạn như: photocopy trắng đên độ phân giải cao, scan màu hai mặt và tự chuyển sang file PDF tiện lợi khi gửi file cho đối tác của bạn, in hai mặt thông qua cổng mạng RJ45 tự động chia bộ điện tử trong quá trình in.

Mô tả các tính năng máy photocopy Ricoh mp 5002.

  • Tốc độ máy: 50 trang/phút.
  • Độ phân giải: 600 × 600 DPI.
  • Hai khay giấy chính mỗi khay chứa 500 tờ.
  • Công suất sử dụng trong tháng 300.000 trang
  • Chức năng: copy, Scan màu, in qua cổng mạng RJ45
  • Thời gian photocopy trang đầu tiên 3.5 giây

Ưu điểm khi mua máy photocopy Ricoh mp 5002 cũ.

Ưu điểm khi mua máy photocopy Ricoh mp 5002 cũ là tiết kiệm chi phí nhưng vẫn sở hữu máy photocopy có chất lượng cao, nhập khẩu nguyên máy có độ bền và hạn chế hư hao vật tư trong quá trình vận hành máy.

Gía thành chỉ bằng 1/4 giá mua máy photo mới.

Đối với các doanh nghiệp mới thành lập chịu rất nhiều chi phí, nếu phải tốn thêm khoảng chi phí 80 triệu trở lên mới có thể mua được máy photocopy mới. Trong khi đó máy photocopy Ricoh mp 5002 giá ở mức 18 triệu bằng 1/4 máy mới (mức giá trên tùy thuộc vào từng thời điểm nhập hành có thể thấp hơn hoặc cao hơn, để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp). Với mức giá trên có thể tiết kiệm một số tiền tương đối lớn đem lại hiệu quả cho người dùng.

Máy photocopy Ricoh mp 5002 đảm bảo năng suất hoạt động trong văn phòng.

Có rất nhiều thương hiệu máy photocopy được nhập khẩu từ Trung Quốc hoặc không có nguồn gốc rỏ ràng hàng kém chất lượng thì sau một thời gian máy sẽ dễ dàng hư hỏng và thay thế rất nhiều vật tư. Tuy nhiên, nếu bạn chọn mua các máy photocopy tại cửa hàng uy tín được nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Canada… thì luôn luôn đảm bảo được chất lượng, độ bền cao hoạt động êm ít kẹt giấy, tiết kiệm mực.

Linh Dương

Photocopy LINH DƯƠNG chuyên bán và cho thuê máy photocopy nhập khẩu, với hơn 15 năm kinh nghiệm sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng khó tính nhất. Linh Dương luôn luôn cải thiện một cách nghiêm túc để đem đến cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng tốt nhất, đây cũng chính là mục tiêu lâu dài của công ty photocopy LINH DƯƠNG.

Post Comment