Bán máy photocopy THỦ ĐỨC

Quận THỦ ĐỨC nay chuyển đổi sang thành phố THỦ ĐỨC được sáp nhập ba quận như quận 2, quận 9 và quận THỦ ĐỨC chính vì vậy rất nhiều cơ quan đơn vị sẽ sử dụng máy photocopy sao chụp các hồ sơ tăng cao. Photocopy LINH DƯƠNG đã triển khai bán máy photocopy tại tp.THỦ ĐỨC nhiều khuyến mãi như: miễn phí giao máy, bảo trì, bảo hành máy lên đến 4 năm và hỗ trợ kỹ thuật cho đến khi máy photo hết thời gian sử dụng.

Tại những thành phố lớn có dịch vụ phát triển như Thủ Đức, nhu cầu photocopy chứng từ khá cao. Vì vậy, không chỉ có các công ty, doanh nghiệp, mà nhiều cá nhân cũng đến cửa hàng bán máy photo thành phố Thủ Đức tìm mua máy cho mình. Nhưng khổ nỗi là giá cả hàng hóa tại mỗi nơi mỗi khác làm ai nấy cũng đều hoang mang. Mọi người không biết giá máy photo bao nhiêu là chuẩn nhất? Làm sao để mua được con máy vừa rẻ, vừa tốt nhất thị trường? Đây sẽ là vấn đề mà ta chúng ta bàn kỹ trong hôm nay.

Xem thêm: Thuê máy photocopy Thủ Đức

Máy photocopy thành phố THỦ ĐỨC bao nhiêu tiền?

Các cửa hàng bán máy photocopy thành phố Thủ Đức, sản phẩm được niêm yết giá bán từ 10 triệu đồng đến vài chục triệu đồng. Đa phần những dòng máy mới 100% sẽ có giá bán cao hơn so với loại máy cũ.

Chi tiết hơn, máy photocopy mới thường được bán với giá từ 20 triệu đồng đến 50 triệu đồng hoặc hơn. Còn các dòng máyTại cũ thì được niêm yết mức giá vừa tầm từ 15 triệu đến 20 triệu đồng tùy loại.

Bán máy photocopy TP.Thủ Đức nhiều tính năng, đời mới
Bán máy photocopy TP. Thủ Đức giá rẻ

Như vậy so về giá bán, máy photocopy cũ chỉ bằng 1/2 so với dòng máy mới. Nơi nào uy tín, thì bán máy photo giá rẻ bao chạy mượt mà. Nơi nào bán máy photocopy không uy tín, thì thay thế linh phụ kiện tứ tung hoặc máy quá cũ đã qua sử dụng tại VIỆT NAM rồi mà vẫn bán với giá rất cao.

Mua phải những máy photo quá cũ sau một thời gian ngắn sử dụng sẽ gặp hư hỏng đủ chỗ và thường xuyên trở chứng. Bạn phải tốn một số tiền kha khá để đổi mới hoặc sửa chữa hết lỗi này đến lỗi kia. Vậy nên bạn phải tinh tế tìm được một nơi bán máy photo uy tín cao.

Làm sao để mua được những máy photocopy cũ giá rẻ tốt nhất?

Muốn mua máy photo cũ rẻ, chất không phải chỉ xách tiền lên là đi mua được ngay. Nhiều người cũng vì chủ quan mà mua phải con máy cũ kỹ sẽ thường xuyên xẩy ra hư hỏng như kẹt giấy lem đen, chất lượng bản in xấu.

Vậy làm thế nào để bạn mua được sản phẩm chất lượng trước hàng loạt cửa hàng bán máy photo thành phố Thủ Đức? Dưới đây là 3 cách mua sắm thông minh mà bạn cần bỏ túi ngay:

Hỏi thăm người quen.

Một mẹo hay dành cho bạn là hãy hỏi thăm những người thân quen về nơi mua máy photocopy cũ. Đây sẽ là nguồn thông tin thật vô cùng sống động và có độ đáng tin cậy cao.

Nhưng bạn cần lưu ý là hãy chọn những người từng có nhiều kinh nghiệm trong việc mua bán máy cũ mới. Không hỏi ý kiến tràn làn vì sẽ làm bạn bị rối trước quá nhiều thông tin trái chiều. Bạn nên nhớ câu “9 người 10 ý” nhé.

Tham khảo thông tin trên diễn đàn.

Nếu xung quanh bạn không có ai từ sử dụng dòng máy photocopy đã qua tay, vậy còn cách khác là tự mò mẫm lên các diễn đàn mạng của anh em công nghệ. Tại đây, bạn hãy hỏi thăm ý kiến của nhiều người bạn online hoặc lập một topic rồi đưa ra câu hỏi của mình. Vấn đề nan giải sẽ được anh em đem ra mổ xẻ và cho bạn bạn nhiều cái tên lý tưởng.

Hãy tham khảo một lượt để xem nơi nào bán máy photocopy tại thành phố Thủ Đức được ưa chuộng nhất. Sau đó, đến khảo sát trực tiếp tại các cửa hàng đứng đầu danh sách để đánh giá khách quan nhất.

Bạn cần xem xét kỹ thương hiệu nào? Model máy mà mình ưng còn chạy tốt hay không? Giá bán của nó có rẻ hơn so với những nơi khác hay không? Trả lời được 3 câu hỏi này, bạn sẽ biết được mình nên sắm sửa máy photo tại cửa hàng nào và bao nhiêu tiền?

Liên hệ trực tiếp với photocopy LINH DƯƠNG

Linh Dương

Photocopy LINH DƯƠNG chuyên bán và cho thuê máy photocopy nhập khẩu, với hơn 15 năm kinh nghiệm sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng khó tính nhất. Linh Dương luôn luôn cải thiện một cách nghiêm túc để đem đến cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng tốt nhất, đây cũng chính là mục tiêu lâu dài của công ty photocopy LINH DƯƠNG.

Post Comment