Sự khác biệt giữa photocopy Ricoh, Savin và Lanier là gì?

Sự khác biệt giữa photocopy Ricoh, Savin và Lanier là gì? chúng ta cùng nhau tìm hiểu giống nhau và khác nhau giữa các thương hiệu. Không có sự khác biệt giữa Ricoh, Savin và Lanier (trước đây là Gestetner). Tất cả những thương hiệu khác nhau này đều nằm dưới sự bảo trợ của Ricoh. Không có sự khác biệt trong sản phẩm họ bán hoặc tính năng của chúng.

Ban đầu, 3 thương hiệu này được tạo ra để phục vụ cho các thị trường khác nhau. Ricoh được thiết kế để hướng tới các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Lanier dành cho các tập đoàn lớn và Savin dành cho các công ty nhỏ hơn. Tuy nhiên, theo năm tháng, những thông số kỹ thuật này đã biến mất và giờ đây chỉ còn 3 tên gọi khác nhau cho cùng một sản phẩm.

Xem thêm thông tin về Ricoh: https://en.wikipedia.org/wiki/Ricoh

Sự khác biệt giữa 3 thương hiệu photocopy Ricoh, Savin và Lanier

Qua nhiều năm, hãng Ricoh đã có được hai cái tên còn lại. Savin và Lanier đã có sự hiện diện mạnh mẽ nên họ cảm thấy tốt nhất nên tiếp thị Savin và Lanier dưới sự chỉ đạo của Ricoh. Họ đã làm điều này bằng cách đặt cho tất cả các loại mực của họ cùng một tên, tạo ra các số kiểu giống nhau, v.v.

Vì vậy, nếu bạn nhìn thấy 3 thương hiệu của hãng Ricoh, Savin hoặc Lanier trên máy photocopy của mình là chung một hãng, hãy nhớ rằng tất cả chúng đều hoạt động theo cùng một cách. Ngay cả khi thiết bị của bạn cần các bộ phận hoặc vật tư mới, các bộ phận này vẫn có thể thay thế cho nhau giữa 3 thương hiệu này.

Thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực máy photocopy Ricoh, Savin và Lanier
3 thương hiệu nổi tiếng Ricoh, Savin và Lanier cùng một thương hiệu

Những điểm tương đồng thậm chí còn mở rộng đến khả năng tương thích công nghệ của bên thứ ba, nơi phần cứng hoặc phần mềm từ các công ty khác có thể được cài đặt trong Ricohhcm, Savin hoặc Lanier. Chính vì thế không có sự khác biệt giữa 3 thương hiệu photocopy Ricoh, Savin và Lanier.

Lần tới khi bạn bối rối không biết nên mua thương hiệu nào, chỉ cần nhớ rằng Ricoh, Savin và Lanier hoàn toàn giống nhau với các tính năng và chức năng giống nhau.

Savin, Lanier bây giờ là Ricoh và điều đó có ý nghĩa gì với bạn?

Mặc dù Savin là thương hiệu thuộc quyền sở hữu của Tập đoàn Ricoh từ những năm 1990, nhưng chỉ gần đây tên Savin mới bị loại bỏ để nhường chỗ cho cái tên Ricoh phổ biến hơn.

Trong khi Savin và Ricoh cho đến nay vẫn có sự khác biệt mặc dù thuộc sở hữu của cùng một công ty, Tập đoàn Ricoh đã chuyển sang thống nhất tên thương hiệu và dòng sản phẩm của họ. Thương hiệu Lanier, cũng thuộc sở hữu của Tập đoàn Ricoh, cũng đang được sáp nhập với tên Ricoh vào thời điểm này.

Điều này có nghĩa là, mặc dù cái tên Savin, Lanier sẽ dần biến mất trong những năm tới hoặc thậm chí nhiều thập kỷ tới nhưng sẽ không có nhiều thay đổi về máy Savin, Lanier của bạn và cách chúng vận hành.

Tất cả các máy Savin, Lanier hiện được hỗ trợ sẽ tiếp tục được Ricoh hỗ trợ như trước đây, đồng thời các đại lý và nhà phân phối Savin sẽ tiếp tục bán và cho thuê thiết bị Savin. Ricoh cũng sẽ tiếp tục bán các bộ phận OEM, bộ nạp, phụ kiện, v.v. cho tất cả các máy Savin hiện được hỗ trợ như bình thường.

Sự bất tiện lớn nhất mà bạn có thể gặp phải là sự thay đổi về nơi bạn sẽ tìm thấy trình điều khiển và nội dung tải driver in xuống cho thiết bị Savin của mình hoặc thay đổi về trang web nơi bạn mua các bộ phận, v.v. cho máy Savin của bạn trực tiếp từ nhà sản xuất. May mắn thay, trang web của Ricoh sẽ chuyển hướng trình duyệt của bạn đến trang mới, phù hợp để tải xuống nếu cần.

Tốt nhất là hầu như không có gì thay đổi với máy móc hoặc quy trình làm việc của bạn. Chỉ cần tiếp tục sử dụng thiết bị Savin của bạn như bình thường và rất có thể bạn sẽ không nhận thấy sự khác biệt – đặc biệt nếu bạn hợp tác với một đơn vị thiết bị văn phòng chính hãng xử lý việc bảo trì, bảo dưỡng máy Savin cho bạn.

Rate this post

Trả lời