Sửa máy photocopy quận Bình Thạnh

Máy photocopy của bạn hoặc doanh nghiệp bạn đang gặp sự cố cần tìm đơn vị sửa chữa máy photocopy tại quận Bình Thạnh TPHCM uy tín có bảo hành. Máy photocopy là thiết bị rất quan trọng trong văn phòng bạn, sau một thời gian hoạt động máy sẽ gặp vài sự cố hư hỏng xẩy ra là điều khó tránh khỏi. Do đó một khi máy hư thì bạn hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua hotline: 0983114403 sẽ có bộ phận kỹ thuật tư vấn các lỗi cụ thể và chi tiết nhất trong trường hợp máy photocopy của bạn bị lỗi quá nặng Linh Dương sẽ cử nhân viên đến tận nơi kiểm tra và xủa lý lỗi dứt điểm.

Xem thêm:

Thuê máy photocopy quận Bình Thạnh

Địa chỉ sửa máy photocopy quận Bình Thạnh uy tín, giá rẻ.

Photocopy Linh Dương có trụ sở tại địa chỉ: 1/68 Đặng Thùy Trâm, phường 13, quận Bình Thạnh TP.HCM đây cũng là một lợi thế di chuyển đến tất cả các vị trí trong quận nhanh nhất, đáp ứng nhanh nhất khi máy photocopy của bạn gặp sự cố cần giải quyết gấp.

Dịch vụ sửa chữa máy photocopy quận Bình Thạnh uy tín
Sửa máy photocopy quận Bình Thạnh uy tín

Máy photocopy cũng như các thiết bị khác như máy in, máy scan, máy fax, sau một thời gian sử dụng đều có sự cố hư hỏng hoặc hết mực, thay thế các vật tư cũng như cần phải bảo trì định kỳ. Vì vậy, máy photocopy cần phải sửa chữa kịp thời nhanh chóng là điều cần thiết để công việc của bạn không bị gián đoạn.

Máy photocopy là thiết bị khá lớn cồng kềnh để di chuyển đến nơi sửa chữa là điều rất khó, chỉ di chuyển khi máy cần đại tu sửa chữa lớn cần nhiều thiết bị để vệ sinh máy. Do đó, dịch vụ sửa máy photocopy tận nơi tại quận Bình Thạnh ra đời và được rất nhiều khách hành lựa chọn. Với dịch vụ này sẽ giúp quý khách hành tiết kiệm thời gian và tiền bạc, đồng thời cũng tránh hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Do nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa máy photocopy không ngừng gia tăng, có rất nhiều dịch vụ sửa máy photocopy ra đời. Tuy nhiên, nếu quý khách hàng lựa chọn phải đơn vị dịch vụ kém chất lượng sẽ đem lại khá nhiều phiền phức sau này, điều này làm cho khách hàng băn khoăn không biết lựa chọn địa chỉ nào để sửa máy photo của mình chất lượng và uy tín và giá rẻ.

Thấu hiểu được điều này, công ty photocopy Linh Dương ra đời cung cấp dịch vụ sửa máy photocopy tại quận Bình Thạnh. Với hơn 12 năm kinh nghiệm sửa máy photocopy cam kết sẽ đem lại cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Một số lỗi thường gặp trên máy photocopy.

Máy photocopy có trên 500 lỗi, tuy nhiên sẽ có vài lỗi thường xuyên xuất hiện như đen, lem, mờ, kẹt giấy, báo lỗi trên màn hình, sọc trắng, sọc đen, không chín mực….. Linh Dương gửi đến các bạn một số lỗi thường gặp trên máy photo như sau:

Máy photocopy thường xuyên kẹt giấy.

  • Điều đầu tiên bạn phải kiểm tra xem khổ giấy đặt trong khay giấy có giống với khổ giấy đã cài đặt trên máy không (xem trên màn hình hiển thị có trùng hợp với nhau không nhé). Nếu không giống nhau về khổ giấy thì sẽ gây ra hiện tượng kẹt giấy liên tục khay đó và các khay giấy khác vận hành bình thường
  • Kẹt giấy nguyên nhân do cò tách giấy sấy (hot roller stripper) đây cũng là nguyên nhân gây ra kẹt giấy thường xuyên nhất.
  • Kẹt giấy do trên đường đi của giấy có vật cản.
  • Nguyên nhân kẹt giấy do hệ thống vận hành cơ khí và bánh xe lấy giấy quá mòn.
Hình ảnh máy photocopy đang được đại tu tại xưởng Bình Thạnh
Những hình ảnh đại tu máy photocopy tại xưởng quận Bình Thạnh

Máy photocopy xuất hiện một sọc đen.

Khi máy photocopy của bạn tự nhiên xuất hiện một sọc đen, trước tiên bạn phải loại trừ bằng cách in từ máy tính của bạn hoặc đặt bản gốc dưới mặt kiếng thử trước 1 tờ và photocopy trên bộ phận nạp bản gốc xem các phương pháp trên có gì thay đổi trên bản photo ra không. Nếu có thay đổi thì chắc chắn máy photocopy của bạn không có hư hỏng mà nguyên nhân do dơ kiếng bên bộ phận nạp bản gốc. Và ngược lại khi dùng các phương pháp loại trừ mà bản in vẫn bị sọc thì máy photo ủa bạn sẽ gặp một số trường hợp sau:

  1. Sọc do hư drum (trống lấy hình ảnh)
  2. Sọc do hư roller sấy (thiết bị ép mực dính vào giấy)
  3. Sọc do dơ sạc

Lời khuyên: Nếu dùng phương pháp loại trừ mà vẫn bị sọc bạn nên gọi đơn vị sửa máy photocopy uy tín đến kiểm tra nhé, không nên tự ý sửa.

Máy photocopy đậm lợt không đều.

Do thời tiết tại Việt Nam khí hậu nhiệt đới do đó khi vào mùa mưa hầu hết giấy photo điều bị ẩm và xảy ra hiện tượng đậm lợt không điều để hạn chế được điều này các bạn lấy giấy trong bao ra vừa đủ sử dụng không nên lấy quá nhiều đặt trong khay giấy. Đẻ biết giấy của bạn có ẩm không bạn thử dùng phương pháp photocopy trước 1 mặt đặt vào khay giấy photo mặt còn lại và soa sánh xem hai mặt hình ảnh có khác nhau không nhé (vì photo một mặt đầu tiên thì bộ phận sấy ép mực đã làm tờ giấy của bạn khô).

Trong trường hợp không phải nguyên nhân do giấy ẩm thì bạn nên gọi dịch vụ nhé.

Quy trình tiếp nhận sửa máy photocopy tại quận Bình Thạnh.

Sau khi tiếp nhận máy photocopy bị hư hỏng từ quý khách hàng chúng tôi sẽ cử nhân viên đến kiểm tra lỗi và mức độ hư hỏng. Nếu máy hư hỏng nhẹ các bạn kỹ thuật sẽ xử lý luôn. Trong trường hợp máy photocopy hư hỏng nặng cần phải thay thế vật tư để có thể hoạy động tiếp, chúng tôi sẽ báo giá vật tư và thay thế luôn nếu được sự đồng ý từ quý khách.

Nhận đại tu tất cả các máy photocopy tại quận Bình Thạnh
Bàn giao máy photocopy cho khách hàng sau khi đã đại tu

Trong trường hợp máy photocopy hư hỏng nặng cần phải đại tu sửa chửa lớn, chúng tôi sẽ vận chuyển máy về xưởng và khách hàng không cần phải thanh toán chi phí vận chuyền (chi phí vận chuyển được miễn phí hoàn toàn).

Chúng tôi cam kết những vật tư thay thế cho quý khách hàng đảm bảo chính hãng và mới 100%. Tất cả các vật tư thay thế đều có bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Linh Dương

Photocopy LINH DƯƠNG chuyên bán và cho thuê máy photocopy nhập khẩu, với hơn 15 năm kinh nghiệm sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng khó tính nhất. Linh Dương luôn luôn cải thiện một cách nghiêm túc để đem đến cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng tốt nhất, đây cũng chính là mục tiêu lâu dài của công ty photocopy LINH DƯƠNG.

Post Comment