Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại quận 9

Nhu cầu tìm dịch vụ cho thuê máy photocopy tại quận 9 ngày càng được nhiều khách hàng tìm kiếm. Nhất là các doanh nghiệp nhằm cắt giảm bớt nhiều chi phí khi dùng máy in. Với dịch vụ cho thuê máy in có uy tín còn giúp khách hàng sử dụng được thiết bị tốt với giá thuê hợp lý.

Xem thêm:

Thuê máy photocopy tại quận Phú Nhuận

Bán máy photocopy quận 9

Để giúp các bạn lựa chọn được địa chỉ cho thuê máy photocopy giá rẻ và tốt nhất hiện nay tại quận 9 chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin ngay sau đây

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại quận 9
Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại quận 9

Máy photocopy Ricoh mp 5002 và các tính năng vượt trội

Ricoh hiện là một trong các thương hiệu máy photocopy có chất lượng tốt nhất hiện nay. Trong đó dòng máy mp 5002 được ra đời từ năm 2014 nhưng đến nay vẫn còn được khá nhiều người dùng ưu ái.

Ngoài chức năng in văn bản từ các thiết bị kết nối như điện thoại, máy tính, laptop, máy tính bảng… và sao chép văn bản với mọi kích cỡ thì máy mp 5002 còn có tính năng scan văn bản. Đó chính là chụp lại văn bản rất rõ nét dùng cho việc lưu trữ đơn giản hóa hơn.

Chức năng in máy Ricoh
Chức năng in máy Ricoh

Đặc biệt, máy mp 5002 Ricoh còn được sử dụng trên nhiều máy chủ khác nhau. Có nghĩa là những người có nhu cầu sử dụng máy in này đều có thể thực hiện được mọi thao tác copy, dán, scan dù đang dùng các đường truyền khác nhau.

Chức năng scan to folder bảo mật
Chức năng scan to folder bảo mật

Gía thuê máy photocopy Ricoh mp 5002

Thuê máy photocopy Ricoh mp 5002 hiện nay khá phong phú với nhiều hạng mức giá khác nhau. Các yếu tố như độ cũ mới của máy, mọi chức năng hoạt động, tình trạng hư hỏng hiện tại… sẽ quyết định giá thuê chính xác. Với các dòng mp 5002 còn khá mới thì giá thuê sẽ cao hơn so với máy cũ. Bên cạnh đó thời hạn thuê máy dài hạn hay ngắn hạn cũng ảnh hưởng một phần. Nếu thời gian thuê càng lâu thì càng có nhiều ưu đãi hơn.
Tuy nhiên, với mục đích sử dụng là văn phòng hay kinh doanh thì vẫn nên chọn thuê dòng máy tốt để đảm bảo hiệu suất hoạt động tốt nhất. Hơn nữa, nếu máy photocopy càng cũ thì càng làm tăng chi phí tiền điện, mực in và số lượng hư hỏng giấy in cũng nhiều hơn. Để có thể thuê máy photocopy chất lượng, giá rẻ chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến các địa chỉ uy tín.

Cho thuê máy photocopy Ricoh mp 5002 tại công ty Linh Dương HCM

Linh Dương là một công ty chuyên kinh doanh về lĩnh vực cho thuê máy photocopy tại quận 9. Chính vì thế mà mọi thiết bị máy in đều có thể dễ dàng tìm thấy tại địa chỉ này. Ngoài ra, Linh Dương còn nhận: sửa chữa, mua bán máy photocopy. Vì thế, số lượng khách hàng ra vào cửa hàng này mỗi ngày đều rất đông.
Nổi bật nhất là dòng máy photocopy Ricoh mp 5002 với nhiều tính năng hữu ích cho người dùng nhất. Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của dòng Ricoh mp 5002 chính là tiết kiệm tối đa mọi chi phí trong quá trình sử dụng máy in. Nhất là chi phí mực in và nguồn điện năng tiêu thụ.
Bên cạnh đó, tốc độ in đạt 50 bản trong một phút với độ nét cực kỳ cao trên 600 DPI. Vì thế mà mọi yêu cầu cần phóng to lên gấp 4 lần hay thu nhỏ gọn lại chỉ trong lòng bàn tay đều không gây sự khó chịu cho người đọc. Đây là một trong các yếu tố mà mp 5002 đã được nhiều khách hàng là các tạp chí, tòa soạn ưa chuộng sử dụng nhiều nhất.
Chỉ cần khi khách hàng có nhu cầu thuê máy photocopy Ricoh mp 5002 thì Linh Dương sẽ cho nhân viên giao hàng đến tận nơi theo yêu cầu. Hơn nữa, trong suốt thời gian thuê máy, nếu có xảy ra sự cố hay cần hộ trợ thì nhân viên kỹ thuật luôn túc trực 24/7.
Lựa chọn máy in rất quan trọng trong việc giúp mục đích thuê máy ban đầu nhanh chóng có kết quả.

Liên hệ:

Hotline: 0983114403 ms Lan

Biên tập bởi Linh Dương

Nguồn: https://photocopylinhduong.vn

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời