Bán máy in cũ giá rẻ

Bán máy cũ giá rẻ nhập khẩu tại TPHCM từ lâu được rất nhiều khách hàng quan tâm vì chất lượng máy tốt, độ bền cao, châm mực được nhiều lần, thay thế vật tư dễ dàng và điều đặc biệt là máy có giá thành chỉ bằng hai phần ba so với mua máy in mới.

Máy in là sản phẩm rất quen thuộc với tất cả mọi người dễ sử dụng, có thể di chuyển sang vị trí khác nhanh chóng. Bạn đang có nhu cầu mua máy in cũ để sử dụng cá nhân, trong văn phòng công ty nhưng không biết chọn máy in nào chất lượng tốt, độ bền cao, châm mực được, giá rẻ hay liên hệ với chúng tôi: 0983114403 nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn cho các bạn chọn đúng sản phẩm.

Xem thêm:

Bán máy photocopy Ricoh mới 98% giá rẻ tại TP.HCM

Bán máy in cũ giá rẻ uy tín tại TPHCM.

Bạn là sinh viên, nhân viên văn phòng, giáo viên, kỹ sư xây dựng có nhu cầu sử dụng máy in nhưng không muốn đầu tư quá nhiều vào máy in mới. Vậy tại sao bạn không chọn mua máy in A4, A3 cũ chất lượng tương đương máy mới, giá thành rẻ tại TPHCM. Do có rất nhiều đơn vị cung cấp máy in dịch vụ không tốt chất lượng máy kém, do đó bạn phải tìm đơn vị cung cấp máy in có địa chỉ cụ thể, thời gian hoạt động trong lĩnh vực máy văn phòng phải lâu năm và điều quan trọng nhất là phải uy tín.

Bán máy in cũ giá rẻ có bảo hành
Bán máy in cũ giá rẻ uy tín chất lượng, máy nhập khẩu 100%

Công ty LINH DƯƠNG đã có hơn 12 năm hoạt động mua bán các thiết bị máy văn phòng có địa chỉ tại: 1/68 ĐẶNG THÙY TRÂM, phường 13, quận BÌNH THẠNH, TPHCM. Công ty chúng tôi chuyên mua bán máy in, máy photocopy khổ A4, A3, A0 chất lượng mới 95%

Ngoài ra do kinh tế ngày càng khó khăn, nhưng nhu cầu mua máy in sử dụng cho công việc hoặc cá nhân thực sự rất cần thiết.Tuy nhiên để mua một máy in mới là khá đắt và sau khi mua máy in về sử dụng đến lúc phải thay mực để máy có thể tiếp tục hoạt động thì hộp mực không thể châm được bắt buộc thay thế hộp mực mới đúng quy định nhà sản xuất (giá thành thay hộp mực mới không hề rẻ có thể 900.000 hoặc hơn nữa). Khi mua máy in tại công ty chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên kinh doanh tư vấn các ban nên mua máy in nào tốt, châm mực và thay thế vật tư rẻ, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Những máy in cũ chất lượng tốt, thay thế vật tư dễ dàng.

Hầu hết các máy in cũ có chất lượng 85% ⇒ 95% còn rất tốt thậm chí có một số máy gần như máy mới và được các kỹ thuật viên kiểm tra, bảo trì vệ sinh máy in vô dầu mỡ đúng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Xu hướng người sử dụng máy in đòi hỏi máy phải có chất lượng tốt, xử lý file in nhanh chóng bản in đẹp, và thay thế các vật tư dễ dàng như: MỰC, BÁNH XE LẤY GIẤY (QUẢ ĐÀO), BAO LỤA, PRESSURE ROLLER (RULO ÉP). LINH DƯƠNG xin giới thiệu với quý khách hàng tham khảo một số máy in được bán chay nhất.

Máy in CANON LBP 2900 Gía bán: 1.600.000 đồng

Qúy khách hàng có nhu cầu mua máy in xin vui lòng liên hệ:

Công ty photocopy LINH DƯƠNG

Địa chỉ: 1/68 Đặng Thùy Trâm, phường 13, quận Bình Thạnh, TPHCM

Email: linhduong0712@gmail.com

Website: https://photocopylinhduong.vn/

Hotline: 098 311 44 03 – 093 811 44 03 | MS LAN

Điện thoại bàn: 028 6258 9736 – 028 6258 9737 – 028 6258 9738

Fax: 028 6258 9735

Cám ơn quý khách hàng đã và đang đồng hành với LINH DƯƠNG

Biên tập bởi LINH DƯƠNG

Rate this post

Trả lời