Bán máy photocopy kho bãi nhập khẩu

Photocopy LINH DƯƠNG chuyên bán máy photocopy kho bãi nhập khẩu từ các nước như MỸ, CANADA, CHÂU ÂU, NHẬT BẢN. Mặc dù là máy photocopy cũ nhưng hầu hết các máy sử dụng rất ít và còn rất mới vì khi hết thời gian bảo hành chính hãng thì không còn sử dụng máy nữa vì chi phí bảo trì và thay thế vật tư quá cao gần bằng giá trị máy photocopy mới.

Xem thêm:

Bán máy photocopy RICOH  mới 98% gái rẻ tại TP.HCM

Bán máy photocopy quận BÌNH THẠNH

Máy photocopy kho bãi là gì? chất lượng như thế nào?

Máy photocopy đã qua sử dụng sau khi nhập khẩu về VIỆT NAM thông qua các thủ tục theo quy định của nhà nước và được lưu kho bãi tại thành phố HỒ CHÍ MINH.

Bán máy photocopy RICOH kho bãi chính hãng giá rẻ tại TPHCM
Bạn có nhu cầu mua máy photocopy chính hãng RICOH, đến với LINH DƯƠNG sẽ tư vấn các loại máy kho bãi nhập khẩu rất mới tại TPHCM

Tại sao máy photocopy đã sử dụng bên nước ngoài khi về VIỆT NAM lại sử dụng tốt và rất mới như vậy?

  • Thứ nhất: bên nước ngoài chi phí bảo trì bảo hành và thay thế vậy tư rất cao, vì vậy để muốn máy hoạt động tiếp thì phải trả thêm phí bảo trì vệ sinh máy và thay thế các vật tư khác. Nếu ký thêm phí bảo trì và thay thế vật tư thì chi phí cũng tương đương hoặc cao hơn chi phí mua máy mới, do đó hầu hết các doanh nghiệp bên nước ngoài thường chọn phương án mua máy mới.
  • Thứ hai: đa số các máy photocopy khi về Việt Nam còn rất mới chất lượng máy trên 90% và đôi khi có máy gần như máy mới ví dụ như các máy photocopy đặt tai các trung tâm dưỡng láo, hỗ trợ an sinh xã hội, thư viện trường học, bệnh viện….
  • Thứ ba: máy photocopy về đến kho bãi được các bạn kỹ thuật vệ sinh cân chỉnh và thay thế các vật tư mới để máy hoạt động tốt hơn, chất lượng bản in, photocopy đẹp hơn.
  • Thứ tư: Các máy photocopy đã qua lựa chọn bên nước ngoài và đóng container về thẳng TP.HCM. Không qua nước khác sử dụng rồi mới đến VIỆT NAM.

PHOTOCOPY LINH DƯƠNG CAM KẾT:

  • Máy photocopy cũ (đã qua sử dụng) hoàn toàn được nhập khẩu.
  • Các chi tiết trên máy còn rất mới trên 95% và chưa sử dụng tại Việt Nam.
  • Được bảo trì vệ sinh máy và thay thế các linh kiện mới 100%
  • Chất lượng dịch vụ sau khi mua máy uy tín.
  • Hướng dẫn, vận chuyển và lắp đặt nhiệt tình không tốn bất kỳ chi phí nào (áp dụng khu vực TPHCM)

Qúy khách hàng có nhu cầu thuê máy photocopy xin vui lòng liên hệ:

Công ty photocopy LINH DƯƠNG

Địa chỉ: 1/68 Đặng Thùy Trâm, phường 13, quận Bình Thạnh, TPHCM

Email: linhduong0712@gmail.com

Website: https://photocopylinhduong.vn/

Hotline: 098 311 44 03 – 093 811 44 03 | MS LAN

Điện thoại bàn: 028 6258 9736 – 028 6258 9737 – 028 6258 9738

Fax: 028 6258 9735

Cám ơn quý khách hàng đã và đang đồng hành với LINH DƯƠNG

Biên tập bởi LINH DƯƠNG

Linh Dương

Photocopy LINH DƯƠNG chuyên bán và cho thuê máy photocopy nhập khẩu, với hơn 15 năm kinh nghiệm sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng khó tính nhất. Linh Dương luôn luôn cải thiện một cách nghiêm túc để đem đến cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng tốt nhất, đây cũng chính là mục tiêu lâu dài của công ty photocopy LINH DƯƠNG.

Post Comment