Bán máy photocopy quận Bình Thạnh

Bán máy photocopy quận Bình Thạnh, máy cũ nhập khẩu mới 95%, nhiều tính năng hiện đại không thua kém so với máy mới như: photocopy hai mặt, chia bộ điện tử, scan màu tự chuyển sang file PDF, in tốc độ cao qua đường truyền mạng RJ45 có thể in hai mặt và chia bộ trong quá trình in. Khi quý khách chọn mua máy photocopy tại LINH DƯƠNG ưu điểm dịch vụ nhanh chóng nhất khi máy gặp sự cố hư hỏng.

Bài viết liên quan:

Bán máy photocopy kho nhập khẩu

Bán máy photocopy RICOH giá rẻ bảo hành tận nơi

Sửa máy photocopy quận Bình Thạnh

Ưu điểm khi mua máy photocopy quận BÌNH THẠNH.

Khi quý khách hàng có nhu cầu mua máy photocopy tại quận BÌNH THẠNH nhưng có quá nhiều lo lắng khi quyết định chọn mua máy photocopy bên đơn vị nào có dịch vụ tốt và nhanh nhất để đảm bảo công việc không bị trì hoãn.

Bán máy photocopy BÌNH THẠNH giá rẻ nhất, uy tín nhất, dịch vụ tốt nhất
Bán máy photocopy quận BÌNH THẠNH giá rẻ

Photocopy LINH DƯƠNG là đại lý bán máy photocopy uy tín tại quận BÌNH THẠNH, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán máy thiết bị văn phòng sẽ đem đến cho bạn những dòng sản phẩm máy photocopy văn phòng, máy photocopy màu, máy photocopy khổ lớn A0, A1, A2 mới và được nhập khẩu. Vậy hiểu như thế nào là máy photocopy cũ đã qua sử dụng?

Máy photocopy cũ đã qua sử dụng ở các nước như MỸ, CANADA, CHÂU ÂU và hết hạn bảo hành bảo trì, cần thay thế các vật tư hư hỏng, để máy photocopy có thể hoạt động lại người dùng phải trả rất nhiều phí như:

  1. Phí bảo trì máy photocopy.
  2. Phí môi trường
  3. Phí thay thế vật tư mới để máy có thể hoạt động lại.
  4. Chi phí thu gom rác thải điện tử khi không còn sử dụng nữa

Sau khi tính toán kỹ người dùng hầu hết điều lựa chọn phương án mua máy photocopy mới cho văn phòng của mình. Và những máy photocopy cũ này sẽ được vận chuyển về VIỆT NAM. Đa phần máy photocopy cũ được sử dụng từ 24 tháng và dùng rất ít như ở các viện dưỡng lão, an sinh xã hội, trường học, bệnh viện, máy trưng bày…

Photocopy LINH DƯƠNG có trụ sở công ty tại 1/68 ĐẶNG THÙY TRÂM, phường 13, quận BÌNH THẠNH có thể phục vụ nhanh ở các quận lân cận THỦ ĐỨC, GÒ VẤP, QUẬN 2, QUẬN 1, ưu điểm khi quý khách hàng chọn mua máy photocopy của chúng tôi sẽ được phục vụ tốt và nhanh hơn.

Qúy khách hàng có nhu cầu mua máy photocopy xin vui lòng liên hệ:

Công ty photocopy LINH DƯƠNG

Địa chỉ: 1/68 Đặng Thùy Trâm, phường 13, quận Bình Thạnh, TPHCM

Email: linhduong0712@gmail.com

Website: https://photocopylinhduong.vn/

Hotline: 098 311 44 03 – 093 811 44 03 | MS LAN

Điện thoại bàn: 028 6258 9736 – 028 6258 9737 – 028 6258 9738

Fax: 028 6258 9735

Cám ơn quý khách hàng đã và đang đồng hành với LINH DƯƠNG

Biên tập bởi LINH DƯƠNG

Rate this post

Trả lời